Tại sao bạn lại muộn duyên, vô duyên trong hôn nhân

Muộn duyênmuộn chồng chỉ là do duyên phận thích hợp chưa tới. Cùng tìm hiểu các nguyên nhân gây muộn duyên, vô duyên trong hôn nhân cũng xảy ra với các nhóm như sau:

Bài liên quan: 

1.DO YẾU TỐ KHÁCH QUAN (PHẦN TRẦN):

Môi trường làm việc, điều kiện sống, hoàn cảnh gia đình …dẫn đến muộn duyên, chậm duyên, vô duyên.

Ví dụ: Những xưởng may rất lớn có vài nghìn công nhân mà chủ yếu là nữ, do điều kiện ca kíp, sản phẩm, đặc thù công việc, nơi ăn chốn ở, khiến cho sự tiếp xúc, tìm hiểu với những đối tượng khác giới bị hạn chế, và do đó gây nên nguyên nhân muộn duyên, chậm duyên, vô duyên.

2. DO CĂN SỐ :

Nguyên nhân do Nghiệp quả tiền kiếp của đương số như : nợ Tiền duyên, phạm Cô thần Quả tú, vướng mắc vào oán thù;

Những nguyên nhân trên đều có thể giải được.

3. DO NGUYÊN NHÂN THUỘC PHẦN ÂM:

3.1. Do động mồ, động mả sinh ra:

Mồ mả bị động mà vong linh hợp mệnh, hợp vía với đương số cũng sẽ khiến cho nhân duyên của đương số bị trầy trật hay gặp rắc rối. Trường hợp này phải làm lễ tạ mộ thì đương số mới yên ổn, nhân duyên thuận lợi.

3.2. Do nghiệp quả của cha ông để lại:

Bởi vì nghiệp quả (hay nghiệp lực) là phương tiện của mỗi nhân sinh, cho nên nếu dòng họ tích lũy nhiều nghiệp chướng nhân duyên (tạo bởi một hay nhiều vong linh khi hồn tiền dương thế đã có những hành động sai trái như đa thê, thông dâm, cướp đoạt vợ người, chồng người; Bố chồng ăn nằm với con dâu; Mẹ vợ ăn nằm với con rể…)

Thì sẽ để lại những hậu quả nhân duyên ngang trái cho thế hệ tiếp nối là con cháu, trong đó có nguyên nhân muộn duyên, vô duyên, chậm duyên.

Trong trường hợp này thì cần phải phả độ gia tiên, hoặc thoát linh địa ngục cho một số vong linh liên quan và tiến hành một số pháp sự khoa nghi cần thiết khác.

3.3.Do vong linh gia tiên có nỗi oan ức cần bày tỏ hoặc do đương số có lỗi lầm gì với tổ tiên mà bị trách phạt:

Thường những vụ việc có liên quan tới bà Cô Tổ dòng họ phần nhiều, có thể do nguyên nhân đương số trùng tên hiệu với bà Cô Tổ hoặc là vô tình mạo phạm hoặc là người hợp mệnh hợp vía với Tổ Cô mà không cúng thờ chu đáo hoặc Tổ Cô chưa được siêu còn bị giam trong địa ngục, động ngục…

3.4.Do yêu ma quỷ quái đeo bám:

Yêu, ma, quỷ, quái, do vô tình hay hữu ý mà bị tiếng sét ái tình (giống như con người) lại hợp vía với đương số mà theo đuổi, ám nhập hoặc quấy nhiễu, gặp gỡ quan hệ trong mộng hoặc do lỗi của đương số vô tình hay hữu ý phá hoại, làm ô uế nơi ở của chúng …

Khi chúng đeo bám sẽ ngăn cản duyên của đương số, bởi vậy sẽ khiến cho việc tiến tới hôn nhân của đương số gặp nhiều cảnh trái ngang, buồn phiền không thể nào thông đạt.

3.5.Do khai căn, luyện đồng (phạt căn):

Những người có mệnh đồng căn quả phải cúng thờ hầu hạ mà không biết, đến thời hạn bị chấm đồng bắt lính mà không hay, thì bị phạt căn khiến cho nhân duyên năm lần bảy lượt đổ vỡ không thể tiến tới hôn nhân. Đối với trường hợp này thì chỉ còn cách là xin khất đồng hoặc tôn nhang đội lệnh hoặc ra trình đồng mở phủ thì mới có thể nên duyên, tiến tới hôn nhân nhanh chóng.

Phúc Tâm Pháp Sư

 

 

Gửi Giang Anh lời cảm nhận nhé !
Đang xem bình luận...