Nốt ruồi son và vị trí trên cơ thể phụ nữ nói lên điều gì ?

Nốt ruồi đỏ hồng( hay là nốt ruồi son) là do những vi huyết quản phình lên mà có, là những chấm nhỏ màu đỏ, thường xuất hiện nhiều ở vùng ngực, trên da mặt.

Nốt ruồi son và vị trí trên cơ thể phụ nữ nói lên điều gì ?
Nốt ruồi son và vị trí trên cơ thể phụ nữ nói lên điều gì ?

Theo quan niệm của nhân tướng học, bất cứ nốt ruồi son nào trên cơ thể đều luôn luôn đi kèm với nó những ý nghĩa, những câu chuyện riêng, thậm chí là những bí ẩn khó giải thích.

– Nốt ruồi son vùng ngực:

Người có nốt ruồi son ở ngực là người có mệnh sinh con quý tử, con cái thành tài, đức độ muôn phần. Ngoài ra những người này còn có tình duyên hạnh phúc, vô cùng viên mãn.

– Nốt ruồi trên môi:

Những người phụ nữ có nốt ruồi trên môi là những người rất có tài ăn nói, họ sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Tính tình dịu dàng, ẩn chứa nhiều phúc lộc.

– Nốt ruồi son trên đỉnh đầu:

Người có nốt ruồi trên đỉnh đầu là nốt phú quý, dấu hiệu báo rằng bạn cả đời này tiền tài vô lo vô nghĩa, nhà cửa xe cộ đủ đầy.

– Nốt ruồi ở dái tai:

Dấu hiệu của người có phúc khí, số mệnh trường thọ, tài vận hanh thông, cả đời no đủ. Nếu vành tai có nốt ruồi thì đó là biểu thị bạn rất thông minh, lễ phép, còn sau vành tai có nốt ruồi báo hiệu sự giàu có tiềm ẩn.

– Nốt ruồi son ở bụng:

Người có nốt ruồi ở bụng là người tài lộc rất đẹp, tài danh phát triển, tài cán và danh vị nổi bật.

– Nốt ruồi trong lòng bàn tay:

Người nữ có nốt ruồi trong lòng bàn tay được coi như đang nắm giữ hạt ngọc, là nốt ruồi đại phú đại quý, tiền tài danh phận vô cùng vượng phát. Có thể nói đây là nốt ruồi cực kỳ may mắn, luôn có người đi theo phù trợ.

– Nốt ruồi son ở cổ tay:

Nếu ở gần cổ tay phải phía lòng bàn tay của có nốt ruồi thì đó là một nốt ruồi duyên cho thấy từng chuỗi may mắn và thành công trong cuộc sống sẽ nối tiếp nhau xảy đến với bạn.

Có thể bạn sắp trở nên giàu có bởi được hưởng một gia tài lớn hoặc nhận được một điều may mắn bất ngờ nào đó.

– Nốt ruồi trên trán:

Người có nốt ruồi ở vị trí này báo hiệu tương lai may mắn, sáng sủa. Chẳng mấy khi phải lo lắng về chuyện tiền bạc, vật chất tinh thần đều đủ đầy, phước lộc.

Tổng hợp: Chuyentamlinh.vn

Gửi Giang Anh lời cảm nhận nhé !
Đang xem bình luận...